Việc chứng minh danh tính của bạn trở nên dễ dàng hơn với dịch vụ ID số đầu tiên của Úc

Ngày đăng: 30/12/2021 Lượt xem: 1824

Với giải pháp xác minh ID '100 điểm' một bước này, bất kỳ doanh nghiệp nào cần thực hiện các bước kiểm tra danh tính toàn diện này hiện có thể thực hiện tất cả trực tuyến và siêu an toàn - có nghĩa là xác minh trực tiếp các tài liệu quan trọng như hộ chiếu và giấy khai sinh là Không còn cần thiết.

 

Đây là cách DocuSign và Australia Post làm việc cùng nhau
Quy trình kỹ thuật số tích hợp Xác minh ID DocuSign với iD Kỹ thuật số của Bưu điện Australia để xác minh danh tính người ký dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Yêu cầu 100 điểm không quan trọng - giải pháp có thể được sử dụng ở tất cả các tiểu bang của Úc và cho cả người dùng hiện tại và khách.
Những người có iD Kỹ thuật số có thể tái sử dụng hiện có từ Australia Post trên điện thoại thông minh của họ có thể sử dụng ID này khi xác minh danh tính của họ trên các thỏa thuận như tài khoản ngân hàng mới hoặc hợp đồng cho thuê được chuẩn bị và quản lý bằng DocuSign.
Nếu khách hàng không có iD kỹ thuật số, họ có thể nhập chi tiết (tên và số ID) của các tài liệu nhận dạng bắt buộc - sau đó được kiểm tra dựa trên các nguồn chính thức, chẳng hạn như Khung nhận dạng kỹ thuật số đáng tin cậy của Chính phủ , cung cấp các quy tắc và công nhận tiêu chí mà các dịch vụ nhận dạng kỹ thuật số được công nhận. Những người dùng mới này cũng có tùy chọn tạo iD kỹ thuật số để sử dụng trong tương lai. Sau khi được xác minh, người dùng được chuyển trở lại ứng dụng DocuSign eSignature để hoàn tất thỏa thuận của họ.
Kiểm tra ID liền mạch, an toàn
Việc tích hợp DocuSign eSignature và AusPost Digital iD giúp khách hàng chứng minh danh tính và truy cập các dịch vụ của tổ chức dễ dàng hơn nhiều. Đối với bản thân doanh nghiệp, giải pháp này không cần phải lấy bản sao ID của từng khách hàng - giúp giảm gánh nặng về giấy và in ấn cho doanh nghiệp.
Hơn nữa, nó có tính bảo mật cao - điều rất quan trọng khi các giao dịch như tài khoản ngân hàng mới cần nắm bắt thông tin nhận dạng cá nhân, nhạy cảm cao. Cách tiếp cận mới này để xác minh ID '100 điểm' giải quyết các yêu cầu về bảo mật, quyền riêng tư, tuân thủ và tính hợp lệ đối với việc xác minh ID trên khắp nước Úc.

Theo  www.docusign.com.au